Ẩm thực Việt Nam luôn có sức hút lớn với thực khách ngoại quốc yêu nét đẹp vùng miền. Các món ăn truyền thống của Việt Nam như phở, bánh cuốn,… cũng đã xuất hiện tại nhiều quốc gia, trong đó có Nhật Bản. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ mang đúng “hương vị Việt” trên đất nước Nhật Bản lại không hề dễ.

Thấu hiểu vấn đề trên, Nhà hàng Nichinan Phở tự hào là nơi lưu giữ nét tinh tuý của Phở Hà thành xưa. Ẩm thực Nichinan Phở chính là sự kế thừa các giá trị truyền thống, khéo léo trong việc kết hợp các loại gia vị, khơi dậy hương vị nguyên thủy của món ăn.

Với tâm huyết trong nghề kết hợp cùng công thức gia truyền, chúng tôi luôn mang đến hương vị Phở Hà Nội truyền thống, thơm ngon đậm đà. Cùng với đó là nhiều món ăn hấp dẫn khác của Việt Nam vô cùng thú vị. Mỗi món ăn đều mang mùi vị đặc trưng riêng biệt rất “Việt Nam”. Nichinan Phở sẽ là địa điểm hứa hẹn trong tương lai mà bạn không nên bỏ qua.

Nhà hàng Nichinan Phở hoạt động với tôn chỉ: luôn chú trọng, nâng cao hương vị truyền thống và chất lượng thực phẩm sạch; từ đó, nâng tầm giá trị văn hoá Việt Nam. Chúng tôi mong muốn quảng bá rộng rãi tinh hoa ẩm thực cổ truyền của Việt Nam tới người dân sinh sống tại Nhật Bản. Đồng thời, giúp người con xa quê hương dễ dàng tìm thấy hương vị Việt thân thuộc. Nichinan Phở hy vọng sẽ chinh phục được vị giác của thực khách, đem lại dấu ấn riêng trong lòng mỗi người.

Đến với nhà hàng Nichinan Phở, quý khách sẽ được thưởng thức ẩm thực dân gian đầy nét tinh tế như Phở Hà Nội, bánh cuốn nóng, nem rán,… Từ phương thức chế biến đến cách bài trí món ăn đều toát lên vẻ mộc mạc, đậm đà bản sắc quê hương.

“Phở sạch từ tâm – Nâng tầm Phở Việt”

Nichinan Phở luôn nỗ lực để ngày càng phát triển, dần khẳng định thương hiệu của mình cả trong và ngoài khu vực.